เข้าสู่ระบบล่าสุด: เวลาขณะนี้ Thu Sep 09, 2010 8:02 pm


ปรับเวลา UTC + 7 ชั่วโมง


เชียร์ Arsenal สดๆทุกนัด ผ่านทางโทรทัศน์ของท่าน ภาพคมชัดระดับ DVD จำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านwww.cybergunner.co.cc คลิ้กที่นี่ด่วน !!
ibcbet-th.com ร่วมลุ้นเชียร์ฟุตบอลสดๆไปกับเรา บริการ สะดวก รวดเร็ว ภายใน 15นาที สนใจโทร.085-4444-178


Post new topic This topic is locked, you cannot edit posts or make further replies.  [ 11 ข้อความ ] 
ผู้ตั้ง Message
 Post subject: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 3:22 am 
Unlimited Gunners
Unlimited Gunners
User avatar

สมัครสมาชิก: Mon Jan 15, 2007 5:10 pm
ตอบ: 1314
ที่อยู่: ในใจคนอ่านไง...อ๊วกก...
Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!

Image

ชัยชนะที่สวยงาม พร้อมกับความหวังในการลุ้นแชมป์อีกครั้ง ...

ความจริงมันน่าจะเป็นความสุขที่น่าปลาบปลื้มไม่น้อยเลยนะครับสำหรับชาว เดอะ กันเนอร์สทั้งหลาย....
แต่ผมคิดว่าหลายๆคนก็คงจะคิดเหมือนผม ชัยชนะ3-1 อันสวยหรูนี้ กลับไม่ได้มีค่าอะไรเลยตามความรู้สึกแฟนบอล เมื่อต้องแลกกับ การสังเวยอันน่าสลดใจของอารอน แรมซีย์
แรมซีย์ย้ายจากคาร์ดิฟฟ์มาอยู่กับอาร์เซน่อลเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2008 ท่ามกลางความฮือฮา เพราะ ในขณะนั้น แมนยู สปอร์ส และ เอฟเวอร์ตัน ต่างจับจ้องเพชรเม็ดงามรายนี้ด้วย แต่กลับเป็นไอ้ปืนใหญ่ที่สามารถมัดใจดาวรุ่งชาวเวลล์ผู้นี้ไว้ได้
ในฤดูกาลแรก กับ เดอะ กันเนอร์ส แรมซีย์อาจลงเล่นไปเพียงแค่8เกม แต่ในระดับชาติแล้ว แรมซีย์กลับติดทีมชาติเป็นครั้งแรก พร้อมๆกับความคาดหวังที่คาดหมายกันว่าในอนาคต ว่ากันว่านี่คือตัวแทนของ ไรอัน กิ๊กส์เลยทีเดียว

ฤดูกาลนี้น่าจะเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของแรมซียก็ว่าได้ เพียงแค่ฤดูกาลที่สองกับทีม แรมซีย์สามารถสอดแทรกขึ้นมาเป็นอะไหล่สำคัญในทีมชุดหลักได้สำเร็จ
ผลงานในปีนี้ของแรมซีย์ผมว่าผมคงไม่ต้องสาธยายอะไรมากครับ ในยามที่ตัวหลักๆสำคัญๆ อย่าง เจ็บ แรมซีย์สามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และทดแทนได้เป็นอย่างดี
อาจจะมีบางครั้งที่เล่นไม่ออก อาจจะมีผิดพลาดไปบ้าง แต่หลายๆครั้งแรมซีย์ก็มีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมได้ประตู ความคล่องตัวที่ไม่เป็นรองใคร กับการจ่ายบอลอันยอดเยี่ยมช่วยทีมได้เป็นอย่างดี
ดูไปดูมา โดดเด่นกว่าลูกรักประจำทีมอย่าง ไอ้สัน เอ๊ย เดนิลสันอีกนะเนี่ย!
แต่ในขณะที่เส้นกราฟชีวิตทำท่ากำลังจะรุ่ง แรมซีย์กลับต้องมาเจอฝันร้ายที่ไม่ว่านักบอลคนไหนๆ ก็ไม่คาดคิดว่า มันจะเกิดกับตัวเอง...
วินาทีไรอัน สคอว์ครอส บรรจงเปิดปุ่มเสียบเข้าที่ต้นขาของแรมซีย์ พูดก็พูดเหอะครับ ทันทีผมเห็นภาพอันน่าสยดสยองนี้แล้ว แทบจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว...
คงไม่ใช่ว่าผมคนเดียวหรอกครับ แฟนลูกหนังทั่วโลกก็คงจะรู้สึกเช่นนี้เหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมรักของตัวเองที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

อารมณ์นั้นเหมือนกับใจจะสลายครับ ปฏิกิริยาที่แฟร์มาเล่น อเล็กซ์ ซง หรือ โซล แคมป์เบลล์ แสดงออกมาบ่งบอกถึงความรู้สึกได้เป็นอย่างดี
ไรอัน สคอว์ครอสเองก็คงจะรู้สึกเสียใจไม่น้อยไปกว่าพลพรรคปืนใหญ่หรอกครับ ถามว่าเรื่องนี้สคอว์ครอสผิดมั้ย แน่นอนครับ ผิดไปเต็มๆ
แต่จากที่ผมเคยดูสคอว์ครอสเล่นมา นักเตะชาวผู้ดีคนนี้ไม่ใช่นักเตะเถื่อนๆดิบๆอย่างแน่นอน และคงจะไม่มีใครหรอกครับ ที่อยากให้เพื่อนร่วมอาชีพต้องมีสภาพแบบนี้
โดยเฉพาะการที่ตนเองต้องมาทำคนอื่นขาหัก ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่ออนาคตเลยก็ได้ คงเป็นตราบาปที่ติดตัวไปตลอดแน่ๆ

กระนั้นในช่วงเวลาที่เลวร้าย ก็ย่อมมีแสงสว่างบนปลายอุโมงค์ การสังเวยของแรมซีย์กลับส่งผลดีต่ออาร์เซน่อลอย่างไม่คาดคิด
ในสถานการณ์ที่ทีมกำลังอยู่ในสภาวะกดดันต้องการประตู กลับต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจของเพื่อนร่วมทีมไปอีก คิดดูครับว่า จิตใจมันจะย่ำแย่ขนาดไหน
คีย์แมนสำคัญสำหรับชัยชนะนัดนี้ คงต้องยกให้ฟาเบรกาสอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ความนิ่ง สุขุมเยือกเย็นของเชส ช่วยประคองจิตใจพลพรรคเดอะ กันเนอร์ส ไม่ให้เตลิดเปิดเปิงได้เป็นอย่างดี
คงยังจำกันได้นะครับ ภาพที่เอดูอาร์โด้ขาหักอย่างสยดสยองเมื่อ2ปีก่อน แล้วผลกระทบจากเกมนั้นคงไม่ต้องบอก ภาพที่กัลลาสนั่งกุมขมับอย่างเอาเป็นเอาตาย ทั้งๆที่ตอนนั้นอาร์เซน่อลก็ยังนำคู่แข่งอยู่ถึง5แต้ม(ก็ไม่รู้ว่าเอ็งจะสติแตกอะไรกันนักกันหนา - -) ยังคงติดตาแฟนบอลปืนใหญ่จนถึงทุกวันนี้

ผ่านไป2ปี เด็กปืนในวันนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว วินาทีนั้นถ้าใจไม่แข็ง ไม่นิ่งพอ บอกได้ทันทีเลยครับว่า ชัยชนะไม่ต้องพูดถึง แทบจะโยนมันทิ้งไปได้เลย
นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งดีๆ ที่ได้จากการสังเวยของแรมซีย์ก็คือ ความสามัคคีกลมเกลียวที่ดูจะค่อยๆก่อตัวขึ้นมาอีกครั้ง
นานมาแล้วนะครับที่เราไม่ได้เห็นภาพกอด รวมตัวกันกลมเกลียวในหลังเกม ในอดีตตอนยุคไร้พ่าย ไม่ว่าจะชนะ หรือ แพ้ พรพรรคเดอะ กันเนอร์สจะรวยมตัวกันเสมอ เพื่อแสดงถึงความสามัคคีที่จะไม่มีวันจางหายไปไหน
โซล แคมป์เบลล์เป็นผู้เริ่มต้นความคิดนี้ครับ และในวันนี้โซล แคมป์เบลล์ก็มาสานต่อสิ่งที่ตนเองเป็นผู้ริเริ่มอีกครั้งนึง
จัดเป็นภาพที่น่าปลื้มที่สุดในรอบหลายๆแมทย์ ผ่านมาของชาวปืนเลยก็ว่าได้

บางทีการเสียสละของแรมซีย์ อาจส่งผลให้อาร์เซน่อลคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกก็ได้นะครับ

ทำเป็นเล่นไป 11นัดที่เหลือกับอีก3แต้มที่ตามอยู่ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

เมื่อไม่นานมานี้ ผมเพิ่งจะดูหนังทางทรูวิชั่นเรื่องหนึ่ง จำชื่อเรื่องไม่ได้เหมือนกันครับ แต่เป็นเรื่องที่ช่างสอดคล้องกับอาร์เซน่อลในเวลานี้เสียจริง
ณ หมู่บ้านหนึ่ง ได้โดนทหารชาวมะกันมาบุกรบ ชาวบ้านตกลงใจกันว่าจะต้องปกป้องบ้านเกิดของพวกเขาให้ได้ จึงได้มีการรวมตัวกัน และตกลงใจว่าจะสู้เพื่อบรรพบุรุษของพวกเค้า

ในระหว่างการสู้รบ ได้มีชายคนหนึ่งชื่อเจสัน เจสันเป็นชายหนุ่มที่กล้าหาญ และ มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องบ้านสุดที่รักของเค้าให้ได้ และพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อไม่ให้หมู่บ้านถูกยึดครอง
แต่เคราะห์ร้าย เจสันกลับถูกมีดแทงเข้าไปที่หน้าอก ในขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่สำนึกรักบ้านเกิด แต่ถึงแม้จะถูกแทง เจสันก็ยังปกป้องหมู่บ้านสุดฤทธิ์จนกระทั่งวินาทีสุดท้ายของชีวิต และค่อยๆตายๆอย่างสงบในที่สุด

ฉับพลัน!! เพื่อนร่วมสหาย เมื่อได้เห็นเจสันตายไปต่อหน้าต่อตา จีงมีการรวมตัวกันและตัดสินใจที่จะเอาไงเอากัน ปกป้องหมู่บ้านสุดฤทธิ์ เพื่อที่อย่าให้การตายของเจสันต้องศูนย์เปล่า
และการสิ้นชีพของเจสัน ก็ส่งผลให้เพื่อนร่วมอุดมการณ์มีแรงฮึดและสู้ชีวิต จนในที่สุดก็สามารถปกป้องหมู่บ้านเอาไว้ได้

เช่นเดียวกับอาร์เซน่อลครับ การบาดเจ็บของแรมซีย์ก็คงไม่ต่างอะไรกับเจสัน และ อาจเป็นการกระตุ้นให้พลพรรค เดอะ กันเนอร์ส มีแรงฮึดเพื่อที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงโค้งสุดท้ายที่เหลือก็ได้

ในขณะที่เชลซีกำลังประสบปัญหานอกสนามอย่างหนัก แมนยูแม้แนวรุกจะดูแข็งแกร่ง แต่แนวรับก็ยังเป็นจุดที่น่าสงสัยอยู่ว่าจะรับมือกับสถานการณ์ที่เหลือได้หรือไม่

พูดแบบไม่เข้าข้างตัวเอง บางทีนี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจะกระตุ้นทีมให้ฮึกเฮิมกลับมาของอาร์เซน่อลก็ได้
สู้เพื่อแฟนบอลที่คอยตามมาให้กำลังใจ

สู้เพื่อสโมสรที่ห่างหายแชมป์มานาน5ปี

สู้เพื่อแรมซีย์ เพื่อไม่ให้การบาดเจ็บของเพื่อนต้องสูญเปล่า

แรงจูงใจต่างๆเหล่านี้อาจเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

อาจฟังดูเหมือนเพ้อฝัน.... แต่บางที


อาร์เซน่อล กับ แชมป์ พรีเมียร์ลีก ดูท่าจะไม่ใช่เรื่องเล่นๆแล้วซิครับ....
Master Reed

_________________
Image
Image

ซักวันเราจะถึงใฝ่ฝัน...


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 1:56 pm 
The Gunners
The Gunners
User avatar

สมัครสมาชิก: Thu Apr 05, 2007 12:08 pm
ตอบ: 776
ที่อยู่: DK.
เขียนได้ดีครับ


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 2:38 pm 
Admin
Admin
User avatar

สมัครสมาชิก: Thu Dec 15, 2005 2:14 pm
ตอบ: 7127
ที่อยู่: Can U guess it??,Ljungberg FC
ช่วงต่อเวลา 7 นาที ลุ้นมากนั่งไม่ติดเลย

กลัวทีมจะไม่มีสมาธิกับการเล่นเพราะช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยเฉพาะตอนที่แฟมาเล่น เอามือปิดปากปิดหน้า

พอมายิง 2 ประตูในช่วงท้าย โล่งอก 3 แต้มก็คุ้มนะ

ก็ภาวนาให้แรมซี่หายเร็วๆกลับมาเล่นได้ปกติเหมือนเดิม ได้ข่าวว่ากำลังใจดีมาก

_________________
Image
Image
สวรรค์ของคนโง่ คือนรกของคนฉลาด
Image

ผู้สนับสนุน Imageเกมผู้จัดการทีมฟุตบอล มันสส์มากกๆๆๆๆ


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 4:37 pm 
Gunners Forever
Gunners Forever
User avatar

สมัครสมาชิก: Thu Aug 31, 2006 1:25 pm
ตอบ: 2636
ที่อยู่: CHOKECHAI IV
อุ้มแรมซ่ี...มารับถ้วยด้วยน๊า


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 4:54 pm 
Reserve Team
Reserve Team
User avatar

สมัครสมาชิก: Sat Nov 08, 2008 6:31 pm
ตอบ: 5525
ที่อยู่: MoMenT EnDLesS...
ให้แรมซี่ถือถ้วย แล้วทุกคนกราบ

เหมือนตอนปิแรสด้วยนะ


ใช่ปีนั้นป่าวหว่า


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Fri Mar 05, 2010 5:33 pm 
Gun Young
Gun Young
User avatar

สมัครสมาชิก: Mon Feb 22, 2010 7:19 pm
ตอบ: 19
เพื่อพ้องเพื่อน กูจะสู้หลังชนฝา เพื่อลูกเมีย กูจะสู้สุดใจกล้า
เพื่อพี่น้อง กูจะสู้สุดแรงหล้า เพื่อบ้านเมือง กูจะสู้จนสิ้นเลือดหยดสุดท้ายยยยยยยยย!




ใช่ป่าวหว่า? เอานะเอาเป็นว่า ปืนสู้ๆครับทั่น!


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Sat Mar 06, 2010 12:05 am 
Gun Young
Gun Young

สมัครสมาชิก: Sat Feb 13, 2010 12:59 am
ตอบ: 68
สู้ตายๆ


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Sat Mar 06, 2010 4:42 pm 
Youth
Youth
User avatar

สมัครสมาชิก: Tue Jan 24, 2006 10:25 am
ตอบ: 4666
ที่อยู่: ในใจเธอไง
[quote="PizzaMan"]เพื่อพ้องเพื่อน ผมจะสู้หลังชนฝา เพื่อลูกเมีย ผมจะสู้สุดใจกล้า
เพื่อพี่น้อง ผมจะสู้สุดแรงหล้า เพื่อบ้านเมือง ผมจะสู้จนสิ้นเลือดหยดสุดท้ายยยยยยยยย!




ใช่ป่าวหว่า? เอานะเอาเป็นว่า ปืนสู้ๆครับทั่น![/quote]

เพื่อพ้องเพื่อน ผมจะสู้หลังชนฝา เพื่อลูกเมีย ผมจะสู้สุดใจกล้า
เพื่อพี่น้อง ผมจะสู้สุดแรงหล้า เพื่อบ้านเมือง ผมจะสู้จนสิ้นเลือดหยดสุดท้ายยยยยยยย! ฮ่ะ ฮ่า ฮ่ะ ฮ่า

ตีหม้อก่อนออกรบ อีก

ทีมคาราบาวชัดๆ


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Mon Mar 08, 2010 10:48 am 
Big Gun
Big Gun

สมัครสมาชิก: Sun Apr 08, 2007 10:59 am
ตอบ: 368
ที่อยู่: OnEStepShoW
ถูกต้องเลย บางทีโชคตะตาอาจจะเล่นตลกกับ ปืนใหญ่มั่งก็ได้นะครับ อิอิ


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Mon Mar 08, 2010 6:03 pm 
Gun Senior
Gun Senior
User avatar

สมัครสมาชิก: Wed Feb 03, 2010 11:43 am
ตอบ: 240
ที่อยู่: ๑ เมืองลุง ๑
เสียดาย ...
แรมซี่ เริ่มลงบ่อยและกำลังเข้าระบบทีมได้แล้ว
มาเจ็บเสียเวลาไปอีก กว่าจะลงมาเข้าขากับพรรคพวก
ผมชอบสไตล์การเล่นของเขานะ ถึงแม้ว่ายังดูขัด ๆ ไปบ้าง
เป็นเพราะจังหวะการเคลื่ยนที่ยังไม่ลงตัวกับทีม ถ้าไม่เจ็บน่าจะจับหวะเล่นได้ลงตัว
ไม่เป็นไรถือว่าฟาดเคราะห์ไป ฤดูกาลหน้าเอาใหม่


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
 Post subject: Re: Fighting For Rams, สู้เพื่อแรมซีย์!!
PostPosted: Tue Mar 09, 2010 10:45 am 
Moderator
Moderator
User avatar

สมัครสมาชิก: Thu May 15, 2008 6:50 pm
ตอบ: 5070
ที่อยู่: Arsenal.in.th [AIT] Moderator Control Panel
เต็มที่กันทุกคนนะ เดอะกันเนอร์ส


Top
Offline Profile ส่งข้อความส่วนตัว  
 
แสดงเฉพาะข้อความในระยะเวลา:  เรียงลำดับตาม  
Post new topic This topic is locked, you cannot edit posts or make further replies.  [ 11 ข้อความ ] 

ปรับเวลา UTC + 7 ชั่วโมง


ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 1 คน


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum

Search for:
ไปที่:  

Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki
แปลเป็นภาษาไทยโดย SuperToy [supertoync (at) gmail.com]